หน้าแรก » ABOUT US

โรงงานผู้ผลิต จำหน่าย ถุงจัมโบ้-ถุงบิ๊กแบ็ค สุพรรณบุรี

เกี่ยวกับเรา

เลขทะเบียนนิติบุคคล 0725550000133

โรงงานถุงบิ๊กแบ็ค เจ อาร์ แพค สุพรรณบุรี
เป็นบริษัทของคนไทยในเครือ บริษัท ไทยฟอร์โมซาพลาสติก อินดัสทรี จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2550 เป็นบริษัทผลิตถุงจัมโบ้ ถุงบิ๊กแบ็ค และพรีสลิง ผลิตตามสั่ง ผลิตตามความต้องการของลูกค้าบรรจุสินค้าเพื่อการส่งออกในงานอุตสาหกรรมการเกษตร และการแปรรูป อุตสาหกรรมอาหาร

บริษัทผลิตถุงจัมโบ้ ถุงบิ๊กแบ็ค และพรีสลิง ผลิตตามสั่ง

ผู้ผลิตถุงจัมโบ้ กระสอบพลาสติกสานและพรีสลิงรายใหญ่ สุพรรณบุรี

โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนขนาดใหญ่

FIBC (flexible intermediate bulk container manufacturer)

บริษัทผู้ผลิตถุงจัมโบ้ กระสอบพลาสติกสาน ถุงบิ๊กแบ็ค และพรีสลิง สุพรรณบุรี ขายส่งแบบ B2B ส่งตรงถึง โรงสีข้าว โรงงานน้ำตาล โรงปุ๋ย โรงปูนซีเมนต์ โรงงานผลิตเม็ดพลาสติก โรงงานต่างๆ และธุรกิจโลจิสติกส์ ทั่วประเทศไทย

 

บริษัท เจ อาร์ แพค จำกัด ให้บริการอะไรกับลูกค้าบ้าง
 • บริการให้คำแนะนำด้านการใช้งานบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนขนาดใหญ่ ถุงจัมโบ้ บิ๊กแบ็ก กระสอบพลาสติกสานและพรีสลิง เพื่อตอบคำถามและข้อสงสัยให้กับ ฝ่ายจัดซื้อ-ฝ่ายผลิต แผนกบรรจุสินค้า-แผนกจัดส่งสินค้า
 • รับออกแบบถุงจัมโบ้ที่เหมาะสมกับชนิดสินค้าของลูกค้าเพื่อการบรรจุการขนส่งและการจัดเก็บ
 • บริการพิมพ์สกรีนโลโก้+ข้อความ บนถุงบิ๊กแบ็ก-ถุงจัมโบ้ พิมพ์สกรีนโลโก้+ข้อความบนกระสอบพลาสติก พิมพ์สกรีนบนถุงบรรจุข้าวสาร-ถุงบรรจุน้ำตาลทราย-ถุงบรรจุปูนขาว-ผงยิปซั่ม สามารถสั่งพิมพ์ได้ถึง 5 สี
 • บริการจัดส่งสินค้าด้วยความรวดเร็วฉับไว ถึงโรงสีข้าว-โรงงานผลิตธัญพืช โรงงานน้ำตาล โรงปุ๋ย โรงงานผลิตเม็ดพลาสติก โรงปูนซีเมนต์ และธุรกิจโลจิสติกส์ ทั่วพื้นที่ภาคกลาง ภาคตะวันออก EEC และทุกภาคของประเทศไทย

 

เครื่องจักรในงานผลิตถุงจัมโบ้ บิ๊กแบ็ก พรีสลิง สุพรรณบุรี


 

สินค้าและบริการ

โรงงานถุงจัมโบ้สุพรรณบุรี

Jumbo bag / Big bag Factory Suphanburi

ผู้ผลิตและขายส่งถุงจัมโบ้ ถุงบิ๊กแบ็ก

 

Jumbo bag คุณภาพ Food grade ขนาด 1 ตันและขนาด 1.5 ตัน ราคาโรงงาน มีสินค้าในสต๊อกพร้อมจัดส่งรวดเร็ว

 • จำหน่ายถุงจัมโบ้ใส่ข้าวสารขนาด 95x95x115 ซม. บรรจุข้าวสารได้ 1 ตัน, บรรจุข้าวเปลือก-ธัญพืชได้ 800 กก./ใบ มีถุงจัมโบ้ปากปล่องก้นปล่องและถุงจัมโบ้ปากกว้างก้นปล่อง

 

เครื่องจักรที่ใช้ในการผลิต ถุงจัมโบ้ บิ๊กแบ็ก


 

 • จำหน่ายถุงจัมโบ้ใส่น้ำตาลทรายขนาด 90x90x120 ซม.-130 ซม. ถุงสำหรับบรรจุน้ำตาลทราย 500 กก. ถึง 1 ตัน
 • จำหน่ายถุงจัมโบ้ใส่ปูนซีเมนต์ขนาด 90x90x100 ซม.บรรจุปูนซีเมนต์ 1 ตัน, ขนาด 95x95x120 ซม.บรรจุปูนซีเมนต์ 1.5 ตัน
 • จำหน่ายถุงจัมโบ้ใส่ปุ๋ยขนาด 90x90x120 ซม. บรรจุปุ๋ย 500 กก., ขนาด 95x95x120 ซม. บรรจุปุ๋ย 1 ตัน
 • จำหน่ายถุงจัมโบ้ใส่เม็ดพลาสติกขนาด 90x90x120 ซม.บรรจุเม็ดพลาสติก 800 กก., ขนาด 95x95x120 ซม. บรรจุเม็ดพลาสติก 1 ตัน

 

โรงงานผลิตถุงจัมโบ้ใส่ปุ๋ยขนาดบรรจุปุ๋ย 500 กก. สุพรรณบุรี

โรงงานผลิตถุงจัมโบ้ใส่ปุ๋ยขนาดบรรจุปุ๋ย 500 กก.

 

 • จำหน่ายถุงจัมโบ้มือสองคัดสภาพสวยใหม่ 90% พร้อมใช้งานได้ทันที ขายราคาถูก
 • รับออกแบบถุงจัมโบ้ที่เหมาะสมกับชนิดสินค้าและรับผลิตตามออเดอร์สั่งขั้นต่ำ 500 ชิ้นขึ้นไป มัดจำล่วงหน้า 50% และอีก 50% เมื่อจบงานระยะเวลาการผลิต 30 วัน พร้อมจัดส่งถึงปลายทางคิดค่าจัดส่งตามระยะทาง

 

รับออกแบบถุงจัมโบ้ และผลิตตามออเดอร์สั่งขั้นต่ำ 500 ชิ้นขึ้นไป

รับออกแบบถุงจัมโบ้ และผลิตตามออเดอร์สั่งขั้นต่ำ 500 ชิ้นขึ้นไป

 
โรงงานผลิตพรีสลิง สุพรรณบุรี Pre-Sling Bag / Bulk bag / Bulk carrier Factory Suphanburi

ผู้ผลิตและขายส่งพรีสลิง 1 ตัน, พรีสลิง 1.5 ตัน ราคาโรงงาน พรีสลิงของ เจ อาร์ แพค มีความแข็งแรงทนทานรับน้ำหนักยกได้สูง ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลดต้นทุนค่าแรงงานและการขนส่งที่สะดวกรวดเร็วประหยัดเวลา

 • จำหน่ายพรีสลิงบรรจุกระสอบน้ำตาลทราย ขนาด 130x155x135 ซม. รับน้ำหนักน้ำตาลทราย 1 ตันถึง 1.5 ตัน
 • จำหน่ายพรีสลิงบรรจุกระสอบปุ๋ย ขนาด 130x155x165 ซม. รับน้ำหนักปุ๋ย 1.5 ตันถึง 2 ตัน
 • จำหน่ายพรีสลิงบรรจุถุงปูนซีเมนต์ ขนาด 105x125x175 ซม. รับน้ำหนักปูนซีเมนต์ถุงได้ 2 ตัน
 • จำหน่ายพรีสลิงบรรจุกระสอบข้าวสาร ขนาด 130x150x135 ซม., ขนาด 130x150x185 ซม. รับน้ำหนักกระสอบข้าวสารได้ 1 ตันถึง 2 ตัน

 

โรงงานผลิตกระสอบพลาสติกสาน สุพรรณบุรี_0


 

โรงงานผลิตกระสอบพลาสติกสาน สุพรรณบุรี

ผู้ผลิตและจำหน่ายกระสอบพลาสติกสาน ราคาส่ง เราผลิตถุงขนาด 1 ตัน, ถุง 1.5 ตัน (ถุง 1,000 กก.และถุง 1,500 กก.) ถุงใส่ข้าวสาร 1 ตัน, ถุงใส่ปุ๋ย 1 ตัน, ถุงใส่น้ำตาล 1 ตัน, ถุงใส่เม็ดพลาสติก 1 ตัน, ถุงใส่ปูนซีเมนต์ 1 ตัน ถุงบรรจุภัณฑ์เพื่อส่งออกและในประเทศ กำลังการผลิตและจัดส่ง 2 ล้านใบต่อปีและเพิ่มกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นทุกปี เรามีทีมงานที่รับปรึกษาและออกแบบถุงกระสอบ สินค้ามีสต๊อกพร้อมจัดส่งฉับไวตรงใจลูกค้า

 • จำหน่ายถุงบรรจุน้ำตาลทราย / กระสอบใส่น้ำตาลทราย ขนาด 20"x25", 23"x37" บรรจุน้ำตาล 15 กก.ถึง 50 กก.
 • จำหน่ายถุงบรรจุข้าวสารพันธ์ข้าวปลูก / กระสอบพลาสติกสานใส่ข้าวสารขนาดบรรจุ 10 กก.ถึง 50 กก.
 • จำหน่ายถุงบรรจุข้าวสารขนาด 15 กก. ถุงกระสอบเล็กใส่ข้าวสาร
 • จำหน่ายถุงบรรจุปูนขาว-ถุงบรรจุผงยิปซั่ม และอื่นๆ มีกำลังการผลิตรองรับการจัดส่ง 1 ล้านใบต่อปี
 • ผู้ผลิตถุงกระสอบใส่ปุ๋ย จำหน่ายส่งถุงกระสอบปุ๋ย
 • จำหน่ายถุงกระสอบพลาสติกสานมือสอง คัดคุณภาพพร้อมใช้งาน ขนาดบรรจุ 500 กก.ถึง 1,000 กก. รับประกันทุกใบ

โรงงานผลิตกระสอบพลาสติกสาน สุพรรณบุรี (1)

Our Products

1. FSSC 22000 คือ มาตรฐานการรับรองความปลอดภัยสำหรับการผลิตอาหารในระดับสากล สามารถนำไปปรับใช้ได้ในทุกองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการบรรจุอาหาร ข้อกำหนดของมาตรฐานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อการพัฒนาวิธีการและการปฏิบัติการตามระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร มาตรฐาน ISO 22000 จากโปรแกรมพื้นฐาน (PRPs) ISO/TS (PAS) แต่ละอุตสาหกรรม ในเรื่องการบริการ จัดหาวัตถุดิบ การป้องกันอาหารปลอมแปลง การจัดการเรื่องสารก่อภูมิแพ้ และการติดฉลากอาหารที่ถูกต้อง

2. ISO 22000:2018 ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร และบริษัท เจ อาร์ แพค จำกัด ได้รับการรับรองด้านบรรจุภัณฑ์อาหารที่มีความปลอดภัย (FSMS) การควบคุมอันตราย โดยมาตรฐานนี้ถูกปรับใช้ได้กับทุกองค์กรที่เกี่ยวข้องกับห่วงโซ่อาหาร โดยหลักการของ PDCA (Plan Do Check Act)

3. มาตรฐาน GHPs ว่าด้วยเรื่องการปฏิบัติการสุขลักษณะที่ดี ด้านการควบคุมกระบวนการผลิต (Process Control) วิเคราะห์จุดสำคัญในการควบคุมอันตรายไปสู่ผู้บริโภค โรงงานถุงจัมโบ้ เจอาร์แพค สุพรรณบุรี เราได้ผ่านมาตรฐานการรับรองในการผลิตสินค้า สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากลระดับโลก

ประโยชน์ต่อผู้บริโภค ลดความเสี่ยงในการบริโภคอาหารที่ไม่ปลอดภัย เพราะมีการควบคุมรักษามาตรฐานความสะอาด รวมทั้งสุขลักษณะของโรงงานที่ผลิตสินค้า สอดคล้องกับการสร้างธุรกิจที่ยั่งยืน

4. HACCP คือการวิเคราะห์อันตรายจากจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมคุณภาพด้านความปลอดภัย ในกระบวนการผลิตอาหารที่ปราศจากอันตรายจากสารเคมี และสิ่งแปลกปลอมต่างๆ

บริษัท เจ อาร์ แพค จำกัด ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดของคณะกรรมาธิการโครงการมาตรฐานอาหาร FAO / WHO : Codex Alimentarius Commission. ซึ่งนำมาประยุกต์ใช้เป็นแนวทางปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดต้นทุนในการผลิต สร้างความเชื่อมั่นเรื่องความปลอดภัยต่อผู้บริโภคในธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ

5. ISO 9001:2015 มาตรฐานระบบการจัดการงานคุณภาพ (QMS)  คือ การพัฒนาองค์กรตามมาตรฐานสากลโดยการฝึกอบรมความรู้และทักษะในการปฏิบัติงาน กระตุ้นให้พนักงานมีส่วนร่วมในกระบวนการการทำงานที่มีประสิทธิภาพเสริมความแข็งแกร่งเหนือคู่แข่ง ลดและป้องกันการผิดพลาดแบบเดิม

6. ISO 14001:2015 มาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อมในองค์กร ควบคู่กับการพัฒนาธุรกิจ โดยมุ่งเน้นการป้องกันมลพิษและรักษาสิ่งแวดล้อม ช่วยลดต้นทุนในการผลิต สร้างภาพลักษณ์องค์กร สร้างโอกาสและเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันทางการค้า การใช้ทรัพยากรหรือวัตถุดิบอย่างคุ้มค่า มีระบบระเบียบในการจัดการที่น่าเชื่อถือ

7. ISO 22000:2018 ข้อกำหนดสำหรับการจัดการความปลอดภัยขิงอาหาร และได้รับการรับรองโดยระบุถึงสิ่งที่องค์กรต้องทำเพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการควบคุมอันตราย ให้แน่ใจว่าบรรจุภัณฑ์อาหารมีความปลอดภัย โดยไม่เจาะจงถึงขนาดหรือตำแหน่งในห่วงโซ่อาหาร

8. HALAL CERTIFICATE  เครื่องหมายฮาลาล คือเครื่องหมายที่คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ได้อนุญาติให้ โรงงานถุงจัมโบ้ ถุงบิ๊กแพ็ค และพรีสลิง สุพรรณบุรี สามารถประทับตราลงบนบรรจุภัณฑ์ ถุงจัมโบ้ ถุงบิ๊กแพค และพรีสลิง ทุกชิ้นที่จำหน่ายภายในประเทศ และเพื่อการส่งออกไปยังต่างประเทศ